ปิดระบบ Windows Update ก่อนที่เครื่องของคุณจะเปิดใช้ไม่ได้ (XP)มีหลาย ๆ ท่านรวมถึงตัวผมด้วยที่ Update Windows แล้วไม่สามารถเข้าใช้งานได้ขึ้นจอฟ้าอย่างเดียว ก่อนอื่นขออธิบายว่า Windows Update เป็นระบบที่ทำให้ Windows มีการปรับปรุงไฟล์ระบบตลอดเวลา โดยมันจะทำหน้าที่อัตโนมัติในการดาวน์โหลดไฟล์และติดตั้งไฟล์ เมื่อ Microsoft มีการอัพเดตไฟล์ต่าง ๆ ของ Windows

แต่หลายต่อหลายครั้งที่พบว่าหลังการอัพเดตแล้ว Windows ทำงานได้ไม่ดี หรือบางคนไม่สามารถเข้าใช้งานได้เลย และต้องลง Windows ใหม่ วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำวิธีการปิดระบบ Windows Update กันครับ
1. เข้าไปที่ Control Panel
2. ดับเบิลคลิกที่ Administrative Tools
3. แล้วดับเบิลคลิกที่ไอคอน Services
4. จากนั้นดับเบิลคลิกที่ Automatic Updates
5. คลิกปุ่ม Stop
6. แล้วคลิกปุ่ม OK เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วครับกลับขึ้นข้างบน

ดูทิปเทคนิคทั้งหมด

กลอน , เกมส์ , ดูดวง , อาหารเพื่อสุขภาพ , แชท , ฟังวิทยุออนไลน์ , ดูทีวีออนไลน์ , เรื่องตลก , เรื่องผี , ตัวอย่างหนัง , หาเพื่อน , มุม msn , วันสำคัญ , รวมของฟรี , อีการ์ด , อ่านข่าว , มือถือ , ทำนายฝัน , วัดความเร็วเน็ต , รถยนต์ , วอลล์เปเปอร์ , รูปการ์ตูน , เซียมซี , ชื่อมงคล , เนื้อเพลง , คอมพิวเตอร์ , อินเตอร์เน็ต , จัดอันดับเว็บไซต์ , เที่ยวเชียงราย , ปรับขนาดรูป , พยากรณ์อากาศ , ราคาน้ำมัน , ราคาก๊าซหุงต้ม , Hi5 , ผู้หญิง , ท่องเที่ยว , พระเครื่อง , แปลศัพท์ , โปรโมทเว็บฟรี
ลิงค์แนะนำ


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)